記事一覧

Doanh nghiệp thuê văn phòng Harbour View Tower an tâm về giá trị mang lại

Từ thông báo xác nhận của Tp.HCM ban hành hồi cuối tháng 3, block A1, A2, B của dự án Tổ hợp văn phòng Harbour View Tower, tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Huệ, Quận 1 đã đủ điều kiện được cho thuê văn phòng làm việc hình thành trong tương lai.

Đối chiếu với quy định mới của Luật nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS được sửa đổi, trước khi Ban quản lý thực hiện giao dịch tòa nhà phải có thông báo gửi đến và phải được Sở này cấp giấy xác nhận đủ điều kiện cho thuê hàng thì mới được phép thực hiện giao dịch.

Tranh cãi về tính pháp lý của tòa nhà Harbour View Tower cũng đã được khẳng định một lần nữa thông qua việc có tên trong danh sách 28 tòa nhà đủ điều kiện được cho thuê, cho thuê thuê vừa được công bố rộng rãi trên website sở ngày 13/6 vừa qua.

gradnvp 1

Xem xét duyệt đủ điều kiện cho thuê văn phòng hình thành trong tương lai rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp thuê nhà. Chỉ những tòa nhà đã hoàn tất các giấy tờ cần thiết mới được duyệt cho mở cho thuê.

Tuân thủ các quy định pháp luật, bản thân các Ban quản lý không chỉ tránh được những phát sinh về thủ tục mà còn tạo được uy tín thương hiệu trên thị trường. Đại diện ban quản lý cho biết, đơn vị luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tính pháp lý và tiến độ xây dựng. Đến thời điểm này công trình đang được đẩy mạnh thi công đến tầng 7.

Harbour View Tower được thiết kế thông minh với 4 Block văn phòng, bố trí lệch nhau, nên đa số văn phòng là căn góc, trong đó block A1, A2 chiếm 75%, block B chiếm 60%. Nhờ vậy, tất cả các văn phòng đều không bị giới hạn tầm nhìn, nhận đầy đủ ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Tòa nhà Harbour View Tower xây dựng trên khu đất rộng 6.700,5 m2, mỗi Block nhà cao từ 30 – 36 tầng, trong đó từ tầng trệt đến tầng 6 được thiết kế làm trung tâm thương mại với tổng diện tích 60.000m2, đây sẽ là trung tâm thuê sắm quy mô lớn nhất khu vực nhằm phục vụ doanh nghiệp dân tại các khu vực Quận 1, 3, Tân Bình,...

gradnvp 2

Harbour View Tower có nhiều lợi thế nhờ vị trí đắc địa. tòa nhà cách không xa ga Nguyễn Huệ thuộc tuyến metro số 2 nằm chợ Bến Thành.

Từ đây, cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các điểm trong quận 1, quận 5, đồng thời thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng của khu vực từ hệ thống trường học quốc tế chất lượng cao, đến những trường đại học danh tiếng của Tp.HCM và các trung tâm vui chơi, thuê sắm lớn của thành phố.

Tiếp đó, với khuôn viên lớn nên Ban quản lý có nhiều điều kiện thiết kế các tiện ích phục vụ cuộc sống tiện nghi như vườn treo, hồ bơi tràn nước ấm độc đáo diện tích lớn (604m2), khu coffee shop, khu vui chơi, nhà hàng, gym…

Ngoài thiết kế khoa học, Ban quản lý còn đưa ra chính sách thanh toán rất tiện lợi cho khách hàng. Theo đó, doanh nghiệp thuê chỉ đóng 30% giá trị văn phòng, 70% còn lại sau khi nhận văn phòng mới thanh toán tiếp.

Các chuyên gia về BĐS đánh giá rằng, với chính sách thanh toán này doanh nghiệp thuê văn phòng hoàn toàn an tâm, không lo công trình dở dang, chôn tiền, đồng thời, Ban quản lý cũng thể hiện được tiềm lực tài chính của mình.

Giao thông thuận lợi, thanh toán ưu đãi cùng với thiết kế hợp lý đã thu hút đông đảo khách hàng tìm hiểu thông tin về tòa nhà Harbour View Tower. Đặc biệt, khu vực Quận 1 lại là nơi được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm khi có ý định an cư, sinh sống, bởi nơi này kết nối với các khu vực khác rất thuận tiện, là khu dân cư hiện hữu, dịch vụ tiện ích đầy đủ rất tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Ban quản lý cho biết thêm, theo kế hoạch, tòa nhà sẽ bàn giao văn phòng cho khách thuê trong năm 2017. Và, chủ nhân các văn phòng sẽ nhận được giấy chủ quyền sau 9 tháng tính từ thời điểm giao văn phòng.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn